Công dụng chủ yếu của máy giặt Happy Washing

Với thiết kế bánh quay 360 độ, tốc độ quay lớn : 800 vòng/phút, giúp giặt sạch được mọi vết bẩn, thậm chí là các vết bẩn cứng đầu nhất.

– Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, có thể mang theo khi đi công tác, du lịch. Khi không sử dụng đến, có thể treo hoặc cất máy gọn vào một chỗ và lấy ra sử dụng khi cần thiết. Với chiếc máy giặt nhỏ gọn nhưng nhiều tính năng này phù hợp với mọi nhà, đặc biệt là những gia đình có con nhỏ cần phải giặt tã lót riêng, sinh viên ở kí túc xá, công nhân đang sống trong các khu nhà trọ với diện tích phòng chật hẹp đây chính là giải pháp tối ưu nhất vừa tiết kiệm không gian cũng như chi phí ban đầu.

-Máy giặt với công suất nhỏ, tiết kiệm điên, nước, thời gian nhưng vẫn đảm bảo giặt sạch mọi vết bẩn, an toàn cho đồ giặt và an toàn cho da. Khi sở hữu chiếc máy giặt này thì bạn không còn phả lo lắng khi giặt những đồ màu sáng lẫn với đồ màu tối. Mọi việc trở lên dễ dàng khi bạn giặt riêng theo màu mà không lo lãng phí điện, nước…Ngoài ra bạn có thể giải quyết việc giặt quần áo theo ngày mà không cần để đủ số lượng đồ giặt theo các máy giặt thông thường khác,tránh để quần áo bẩn lâu ngày bốc mùi, vi khuẩn xâm nhập và phát triển ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe cũng như làn da.

– Chế độ hẹn giờ giặt: trong mỗi một lần giặt bạn có thể hẹn giờ giặt là bao lâu. Thông thường trong lần vò giặt ban đầu thì hẹn chế độ giặt khoảng 10-15 phút là có thể giặt sạch, tùy vào lượng quần áo và độ sạch bẩn để căn chỉnh hẹn giờ. Điều này sẽ giúp tiết kiệm điện năng, thời gian, không mất công vò giặt quần áo thủ công mà quần áo của bạn vẫn có thể sạch sẽ, an toàn. Giúp bạn có thời gian để chăm sóc bản thân, gia đình hay đơn giản là có thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày làm việc vất vả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *